Thiết kế nội thất thi công nhà hàng

Vai trò cây cối trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp?

Những bức tượng mà ta không biết rõ sự tích và nhất không biết xuất xứ từ đâu, nếu mua về để trong nhà ro khi nguy hiểm, tai hại. Có người còn tận dụng cây khô, hoa lá khô trưng bày trong nhà. Đó là hình ảnh của héo lia tàn tạ, không sinh khí.
Có nhà gắn lên tường cái đầu hổ nhồi bông đang hả hoác miệng, nhe răng dữ tợn hướng vào khách, hay chỗ hùm hoặc chỗ ngồi làm việc. Đó là hình ảnh đầy sát khí, kliỏng tốt.
Có người treo thanh gươm lởn ngay trên cửa ra vào phòng ngủ.
Vai trò của cây cối trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp
Cây cối giữ vai trò quan trọng trong Phong thủy vì chúng phát sinh phát triển nơi môi trường đất đai, gần um với con người và ảnh hưởng lên đời sông con người mt, lớn lao. Do đó, trong Phong thủy thường đề cập tới cây cối. Sau đây là những vấn đề cần lưu ý:
1) Tránh trồng cây, nhất là cây to lớn ngay trước cửa hrinh căn nhà. Đặc biệt cây. cao đơn lẻ gọi là độc thụ In biểu tượng của cô đơn lẻ bóng.
2) Không nên trồng cây Dâu Tằm trước nhà, nhất Ịà trước cửa chánh.
3) Không nên để cây khô, gãy, xiêu vẹo trước nhà. Nếu cây thường có lá xanh nhưng bỗng nhiên khô héo như xương khô (đừng nhầm với loại cây thay lá mùa thu) thì đó là biểu tượng suy vi, hay báo trước hỏa tai.
4) Không trồng cây Liễu rũ trước mặt nhà.
5) Cây có thân lớn mọc sát cửa là biểu tượng chân
khí.
Không nên để cây leo bò lên mái nhà.
2) Không nên để 2 cây lớn áp hai bên hông nhà.
3) Cây có hoa nên trồng phía hông phải căn nhà (tính từ trong nhà nhìn ra đường)
4) Cây ăn trái thì trồng phía trái căn nhà (những cây như chuối, mít, vú sữa, chanh, me…) không nên trồng trước nhà.