Thiết kế nội thất thi công nhà hàng

Thiết kế nội thất gia đình đẹp

Tránh xây tường rào sát cạnh nhà
Xây nhà ở mảnh đất hẹp nếu lại xây tường rào giữa nhà và tường chỉ còn một chút khoảng cách. Như sẽ làm cho người ta cảm thấy khó chịu như bị bó M bó tay. Hơn nữa loại nhà này về ánh sáng thông giỏH không tốt. Vì thế phong thủy cho loại nhà này là Thời nay mọi người cũng cảm nhận điều này.
Tường rào va nhà ở cách nhau không xa vì mảng xây dựng hẹp. Hàng xóm sát bên nên không xây không được, cho nên phải tính toán kỹ càng.
– Ở dưới chân tường đế một khoảng rỗng 20cm. Như vạy có thể thông gió, ánh sáng và cũng làm cho hoa cỏ trong um dễ sinh trưởng.
– Cần lưu ý vì có hàng xóm kề bên nên tường rào không nón cao quá một tầng lầu, nghĩa là ở tầng 2 cũng bị che lấp.
Nhà ở có cửa sổ ở phía bên Bắc hay Tây nếu có vật rhtỉ không sao cả, còn nếu nhà mở cửa sổ phía Nam hay BÁc sẽ dễ bị người ngoài nhòm ngó.
Hiện nay chưa có tài liệu nói rõ giữa nhà ở và tường cách nhau bao xa. Nhưng nếu xây nhà trên mảnh đất thì phải chú ý đến việc xây tường rào hợp cảnh hợp linh.
Phải chăng loại nhà hình hẹp dài không có cách gì, Vấn đề này có nhiều người quan tâm.
Trước tiên nói loại nhà hình dài hẹp là chỉ chiều vượt quá gấp đôi chiều rộng. Như một phòng khách dài mà rộng chỉ 12m là hẹp dài. Loại này đối với phong tluiy bất lợi và thiết kế nội thất gia đình cũng khó làm.
Loại phòng khách này chỉ có cách giải quyết tốt nhất là các loại tủ thấp, các đồ dùng một chia thành hai, đem dài cắt thành hai hình vuông. Nếu làm như vậy sẽ hợp với phong thủy và thay đổi cảm quan, không còn thấy dài hẹp nữa