Thiết kế nội thất thi công nhà hàng

Thi công nhà hàng tiêu chuẩn bao gồm

Bố trí thi công nhà hàng tiêu chuẩn:
– Các loại đồ gia dụng nặng nề của phòng khách nên đặt ở hướng tây nam, cửa phòng ở hướng đông, khoảng trống ở hướng tây; tránh đặt nguồn ánh sáng, khí lạnh ở giữa phòng, như vậy sẽ làm quấy động năng lượng ở giữa ngôi nhà.
– Người ta thường nói phòng khách thì phải sáng, phòng thì phải ngủ tối, nghĩa là phòng khách phải có ilầy đủ ánh sáng, phòng khách sáng sủa có thể đem lại vận may mắn thịnh vượng cho gia đình. Ớ ban công nơi đón nhận ánh sáng mặt trời, nối tiếp với phòng khách, tránh để quá nhiều chậu cây kiểng có cành lá num suê, để không che cản ánh sáng mặt trời chiếu vào. Mặt vách tường của phòng khách không nên sơn màu quá tối, màu sắc êm dịu phôi hợp với ánh sáng (lòn điện một cách hợp lý có thể tạo nên phong thủy thích nghi với phòng khách. Chọn đèn nên chọn loại Kình tròn là tốt, lấy ý là viên mãn, đoàn viên.
– Toàn bộ cửa nên mở từ bên trái là tốt, phát xuất từ câu tả thanh long, hữu bạch hổ, thanh long bên trái nên động, bạch hổ bên phải nên tịnh, cũng có nghĩa là người ta từ bên trong mà mở ra ngoài mới thích hợp; hơn nữa, cửa mở đảo lộn trái phải cũng không phù hợp với thói quen sinh hoạt.
– Vị trí vượng khí của ngôi nhà thông thường là ở phòng khậch, chỗ này nên yên ổn, thanh tịnh, không nên dùng nó làm một phần của lối đi. Nói chung, ở góc đối chéo của cửa phòng khách là tốt nhất. Chú ý ở chỗ này, không nên treo gương, bởi vì gương có tác dụng phản xạ, dễ làm trở ngại vận thế của vị trí vượng khí của ngôi nhà. Vị trí vượng khí nên đặt các vật cát tường và các loại cây kiểng màu xanh đầy sức sống, có thể hỗ trợ cho vận thế của ngôi nhà thêm lâu dài.