Thiết kế nội thất thi công nhà hàng

Thi công nhà hàng chất lượng theo khuôn mẫu

Thiết kế cửa sổ- thiết kế và thi công nhà hàng chất lượng, uy tín.
Số lượng của cửa sổ phải vừa phải. Sô cửa sổ có thể bảo đảm cho không khí tự do lưu thông từ ngoài vào trong và ngược lại. Nhưng nếu cửa sổ quá nhiều sẽ làm nhiễu loạn trường không khí bình hòa của ngôi nhà, cuộc sông gia đình sẽ trở nên căng thẳng, không sông một cách thong thả được. Ngược lại, nếu có quá ít cửa sổ, không khí bị ức chế bên trong, không thể nhả khí dơ ra và nạp khí trong sạch vào, cũng bất lợi cho sức khỏe của người cư trú.
Kích thước của cửa sổ phải thích đáng. Cửa sổ ở phòng khách hoặc phòng ngủ quá to dễ dẫn đến khí bên trong bị tiết ra ngoài. Có thể dùng cửa sổ lá xếp hoặc rèm cửa sổ để bổ túc khuyết điểm này. Nếu trong nhà có cửa sổ kéo xuống loại quá lớn, mùa hạ thì quá nhiều ánh sáng mặt trời và độ nóng lọt vào nhà, mùa (lỏng lại làm cho nhiệt độ ấm trong nhà dễ bị tỏa mất ra bên ngoài một cách mau chóng, nên thiết trí thêm mành cửa sổ để cải thiện. Cửa sổ tuy không nên quá lớn, nhưng cũng không nên quá nhỏ, cửa sổ quá nhỏ HÕ làm cho tầm nhìn của người ở trở nên nhỏ hẹp.
Chiều cao của cửa sổ cũng nên thích đáng. Cái cạnh trên của cửa sổ cần phải vượt qua chiều cao của thân thể người ở. Như vậy, có thể làm tăng thêm lòng tự tin và độ lượng của người cư trú; lúc nhìn ra ngoài cửa sổ, cũng sẽ cảm thấy khoan khoái, dễ chịu.