Thiết kế nội thất thi công nhà hàng

Thi công nhà hàng bạn cần nhớ các yếu tố sau:

Một số yếu tố bạn cần nhớ khi thiết kế, thi công nhà hàng:
– Sàn nền của phòng khách nên bằng phẳng, không nên chỗ cao chỗ thấp, hoặc có quá nhiều bậc thềm. Có một số phòng khách chọn cách thiết kế có tầng bậc cao thấp, làm cho sàn nền có sự biến đổi cao thấp rõ rệt. Nếu biến đổi chút ít thì không sao, nhưng nếu quá nhiều thì tốt nhất là nên sửa lại.
– Nếu ghế sô pha đặt ngay phía dưới xà ngang, người ngồi dưới nó tinh thần rất dễ căng thẳng, dẫn đến vận thế không phấn phát; cho nên chỗ có xà ngang tốt nhất là tìm cách trang trí lại cho tốt hơn.
– Phòng khách là chỗ tụ tập vượng khí của ngôi nhà, vì thế nên duy trì sự ổn định của khí lưu, không nên đem phòng khách quỵ hoạch thành lối đi qua lại của căn nhà, dễ làm cho vượng khí trong nhà đảo lộn và có thể quấy rầy s / hội họp bình thường của người nhà với bạn bè.
– Phòng khách là nơi tụ họp của người nhà và bạn bè, điều cần nhất là phải tạo ra bầu không khí hòa hài, doàn kết. Hình tròn là tượng trưng cho sự hài hòa, cho nên trang trí các đèn kiểu tròn, mẫu trần nhà hình tròn và các vật trang trí khác có hình tròn để tăng cường tác dụng êm ấm, hài hòa cho bầu không khí trong nhà.
– Phòng khách nên treo các bức tranh hoa cỏ, thực vật, sơn thủy, hoặc là cá, chim, ngựa, bạch hạc, phượng hoàng là những thứ tượng trưng cho sự cát tường. Nếu như treo hình ảnh các loài thú dữ như rồng, cọp, chim ó thì nên đặc biệt lưu ý là để cái đầu của chúng nhìn ra phía cửa, tuyệt đối không nên để đầu của chúng quay vào trong nhà để uy hiếp chính mình.
– Nếu phòng khách để đầy đồ cổ, các thứ linh tinh và các vật trang trí thì dễ bị bụi bám vào ảnh hưởng đến không khí trong sạch và sức khỏe của con người. Nếu chủ nhân có tính thích chơi đồ cổ, thì cần chú ý phải thường lau quét để giữ bầu không khí trong sạch và tươi mát.