Thiết kế nội thất thi công nhà hàng

Có nên Thiết kế nhà hàng hướng Tây?

Hướng canh (tây : 247,6° – 262,5°, thố)
Đây là hướng sáng suốt, minh mẫn và giàu sức quyết đoán.
Hướng canh còn có tên là cung vũ diệu, cũn? là 1 trong những hướng thế vận rất mạnh. Qua tên gọi • của nó có thể thây rõ hình tượng người anh hùng, tướng quân, vị chỉ huy. Ngoài ra nó còn có nghĩa là người sáng suốt, trí tuệ, tiên kiến và có sức quyết đoán hơn người.
Là anh hùng hay tướng quân, trong thời đại ngày nay có thể hiểu là người cán bộ quân đội hoặc sĩ quan cấp trên, về mặt hoạt đội}g kinh tế có thể hiểu đó là người Thư ký thường trực hoặc Chủ tịch hội đồng doanh nghiệp.
Song chỉ riêng hướng này thì chưa dễ dàng có tiền nhiều, cho nên thiết kế nhà hàng tốt nhất phải đồng thời kết hợp với khí địa long thì những đức tính ưu việt trên mới đưa lại hiệu quả giàu có.
Hướng dậu (tây : 262,6° – 277,5°, hỏa)
Đây là hướng phần lớn cho nhà tập thể, trụ sở cơ quan, củng thích hợp với hướng đền đài, bàn thờ. Hướng này còn có nghĩa là danh tiếng, quan chức cao quý, đối với công nhân viên chức mà nói đây cũng là bướng cúng có thê phát huy được khả năng của mình. Ngoài ra vì hướng này mặt ngoảnh về đông, tức là hưđng chào mặt trời cho nên đây cũng là hướng hay chọn cho đền đài và bàn thờ. Điều quan trọng khi chọn hướng này là nếu phương pháp xác định long huyệt không đúng thì sẽ dẫn đến đào hoa. Đào hoa có nghĩa là đam mê nữ sắc, sống đàng điếm. Không chỉ là hướng dậu mà cả các hướng : tý, ngọ, máo cũng đều có hàm ý đào hoa, cho nên khi vận dụng phải hết sức chú ý.